Tuesday, 20/10/2020 - 23:33|

Chuyên đề Luyện từ và câu lớp 2, năm học 2020-2021

Thực hiện kế hoạch hoạt động chuyên môn trong năm học 2020-2021 và để các đồng chí giáo viên được trao đổi kinh nghiệm và học tập lẫn nhau về phương pháp dạy học môn Luyện từ và câu lớp 2. Ngày 9/10/2020, tổ chuyên môn số 1 đã tổ chức tổ chức chuyên đề cấp trường môn Luyện từ và câu. Tiết học do đồng chí Nguyễn Thị Nga thực hiện.

Trong tiết dạy đã truyền thụ được những kiến thức cơ bản, chính xác có hệ thống, khắc sâu kiến thức cho học sinh và phát huy được tính độc lập, chủ động, sáng tạo của các em.

Sau tiết dạy, các đồng chí giáo viên đã được chia sẻ ý kiến của mình về giờ dạy. Các ý kiến chia sẻ tập trung vào hoạt động học tập của từng học sinh, chỉ rõ nguyên nhân, giải pháp và hỗ trợ một cách hiệu quả tới hoạt động học tập của các em. Đây cũng chính là dịp để các đồng chí giáo viên các trường học hỏi, trau dồi chuyên môn và trao đổi kinh nghiệm để tìm ra phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất, nhằm nâng cao chất lượng giáo dục.

Sau đây là một số hình ảnh của tiết học:

Năm 2020 : 15.483