Tuesday, 20/10/2020 - 23:49|

Dự giờ môn Mĩ thuật lớp 5C, năm học 2020-2021

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học của nhà trường, việc áp dụng phương pháp dạy học Mĩ thuật Đan Mạch đem lại cho học sinh kĩ năng học tập tích cực, ý thức tự học, khuyến khích tinh thần làm việc cộng tác, kích thích tư duy sáng tạo và kích thích phát triển nhận thức thông qua hoạt động thực tế.

Việc kết hợp giáo dục học sinh giữa giáo viên chủ nhiệm và giáo viên bộ môn cũng rất quan trọng. Thông qua việc dự giờ môn Mĩ thuật để giáo dục tinh thần đoàn kết, kĩ năng làm việc nhóm cho học sinh.

Học sinh tạo được bức tranh tập thể theo chủ đề “ Sự kết nối kì diệu của các hình khối ”  bằng kết quả sản phẩm cá nhân ở tiết học trước.

Tiết dạy diễn ra nhẹ nhàng, hiệu quả, sản phẩm của các em được trưng bày đẹp mắt, sáng tạo. Qua đó, các em có thêm sản phẩm trang trí lớp học của mình.

Sau đây là một số hình ảnh:

Năm 2020 : 15.484