Thursday, 23/09/2021 - 07:18|

Trường Tiểu học Cù Vân tham gia cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về bầu cử đại biểu Quốc Hội và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân”.

Thực hiện CT số 580/SGDĐT- CTTT- PC của Sở giáo dục và đào tạo Thái Nguyên, ngày 05 tháng 4 năm 2021, V/v triển khai Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về bầu cử đại biểu Quốc Hội  và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân” .

Thực hiện hướng dẫn  số 248/LĐH của Liên đoàn Lao động huyện Đại Từ,  ngày 8 tháng 4 năm 2021, V/v hướng dẫn tham gia cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về bầu cử đại biểu Quốc Hội  và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân” .

Để cuộc thi phát huy hiệu quả nhằm nâng cao hiểu biết pháp luật về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân đến cán bộ, công chức, viên chức, người lao động;  nâng cao nhận thức về mục đích, ý nghĩa và tầm quan trọng của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân nhiệm kỳ 2021- 2026.

Lãnh đạo nhà trường , ban chấp hành công đoàn đã xây dựng kế hoạch triển khai cuộc thi tại đơn vị. Tìm hiểu các thông tin liên quan đến cuộc thi tại website: https://pbgdplthainguyen.gov.vn/.
       Tổ chức tuyên truyền sâu rộng về cuộc thi, hướng dẫn cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của đơn vị đăng ký tham gia cuộc thi theo thể lệ của BTC.

Đến ngày 26/4/2021, 100% cán bộ, công chức, viên chức của đơn vị đã tham gia dự thi  trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về bầu cử đại biểu Quốc Hội  và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân” . Nhiều đồng chí đã trả lời câu hỏi trắc nghiệm đạt kết quả cao (10/10 câu trắc nghiệm trả lời đúng). Cuộc thi đã góp phần tích cực động viên, khuyến khích các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động hưởng ứng tham gia, thể hiện quyền và nghĩa vụ công dân đối với hoạt động bầu cử.