Thursday, 23/09/2021 - 05:53|

Công trình măng non chào mừng kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Nhằm xây dựng khu vui chơi bổ ích và lành mạnh cho các em thiếu nhi, Liên đội trường Tiểu học Cù Vân  đã triển khai xây dựng và sơn sửa khu vui chơi cho các em tại trường  gồm các trò chơi như cầu tuột, xích đu, trang trí ghế đá, cột bóng rổ....

Đây là một hoạt động có ý nghĩa, thiết thực của Liên đội chào mừng kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh nhằm thể hiện sự quan tâm, chung tay, đồng hành của tổ chức trong việc chăm lo cho các em thiếu nhi; đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần phát triển kỹ năng, giúp các em phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần, khơi gợi khả năng sáng tạo cho các em thiếu nhi.

Sau đây là một số hình ảnh: