Thursday, 13/08/2020 - 06:50|

Lễ kết nạp Đội viên mới - Niềm tự hào của mỗi sao nhi đồng.

Nhân dịp kỷ niệm 130 năm ngày sinh nhật Bác, sáng ngày 19/5 Liên đội trường tiểu học Cù Vân đã tổ chức lễ kết nạp Đội viên cho 132 nhi đồng khối 3 năm học 2019-2020.

Các em được kết nạp Đội đợt này đều là những nhi đồng chăm ngoan, có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia phong trào, hoạt động của nhà trường, qua quá trình rèn luyện dự bị đội viên, được Liên đội theo dõi và đã ghi nhận.

Được đứng trong hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh là vinh dự, niềm tự hào đối với các em. Vì từ hôm nay, các em được mang trên vai chiếc khăn đỏ thắm màu cờ Tổ Quốc. Màu khăn đỏ như nhắc nhở các em phải phấn đấu vươn lên không ngừng để trở thành Đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi – cháu ngoan Bác Hồ. Giây phút thiêng liêng này sẽ là kỷ niệm đẹp của tuổi học trò của các em.

Năm 2020 : 12.073