Thursday, 23/09/2021 - 05:39|

Liên đội trường Tiểu học Cù Vân tổ chức Hội thi Nghi thức Đội và Tuyên truyền về luật trẻ em năm học 2020-2021

Để lập thành tích chào mừng 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2021), chiều ngày 06/5/2021 Liên đội trường Tiểu học Cù Vân tổ chức hội thi Nghi thức Đội và Tuyên truyền về luật trẻ em. Thông qua các hoạt động này nhằm giáo dục cho đội viên, thiếu nhi về truyền thống vẻ vang của tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh đồng thời tạo điều kiện giúp các em thiếu nhi trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết về bảo vệ, chăm sóc, phòng chống tại nạn thương tích, xâm hại, bạo lực học đường, góp phần tuyên truyền trong đội viên, thiếu niên, nhi đồng về Luật trẻ em năm 2016.

Cô Phạm Thị Lan Hương- Bí thư chi đoàn  phát biểu và nhấn mạnh “Đảng và nhà nước ta luôn đặc biệt coi trọng trẻ em, luôn dành sự quan tâm và những điều tốt đẹp nhất cho trẻ em, vì trẻ em là tương lai của gia đình, tương lai của dân tộc và của đất nước. Trẻ em xứng đáng được nhận những điều tốt đẹp nhất, được sự chăm lo quan tâm của toàn xã hội, đặc biệt là của những người thân yêu trong gia đình”. Và cô căn dặn các em thực hiện nghiêm túc thông điệp 5K của Bộ y tế về phòng chống dịch bệnh Covid-19, vì hiện nay diễn biến dịch bệnh đang diễn ra rất phúc tạp.

Sau đây là một số hình ản của Hội thi: