Tuesday, 20/10/2020 - 23:51|

Sinh nhật lớp 5B năm học 2020-2021

Hoà chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của ngày đầu đầu năm học mới, năm học 2020-2021, với bao hứa hẹn, bao ước mơ cho một năm học được bình an trước đại dịch covid 19. Để giúp các em có thêm nhiều động lực phấn đấu vươn lên trong học tập, ngoài sự chăm sóc, dạy dỗ của ông bà, cha mẹ, thầy cô giáo các em cầm lắm một tình thương, một sự quan tâm, chia sẻ của tất cả mọi người dù đó là những hành động, những việc làm nhỏ. Như thường lệ, hôm nay Ngày 29/9/2020, cô giáo chủ nhiệm và các bạn học sinh lớp 5B tổ chức mừng sinh nhật cho bốn em “Ngô Thanh Ngân, Nguyễn Thị Ngọc Hân B, Dương Minh Vũ, Lý Nhật Trường”. Cả lớp hát vang giai điệu ngọt ngào của bài hát chúc mừng sinh nhật rồi cùng liên hoan bánh kẹo. Chúc các em thêm tuổi mới, thêm nhiều niềm vui, chăm ngoan, học giỏi, luôn đoàn kết, thương yêu các bạn trong ngôi nhà chung 5B, xứng đáng là cháu ngoan của Bác Hồ kính yêu.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi sinh nhật:

Chúc các bạn sinh nhật vui vẻ, mạnh khỏe, chăm ngoan học giỏi!

Cả lớp cùng hát vang bài hát "Chúc mừng sinh nhật"

Ảnh và Bài viết: Nguyễn Thị Lý

Tác giả: Nguyễn Thị Lý