Friday, 15/01/2021 - 22:33|

Liên đội trường TH Cù Vân tổ chức quét dọn nghĩa trang liệt sĩ

Hướng tới lễ kỉ niệm 31 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân ( 22/12/1989 - 22/12/2020), 76 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam ( 22/12/1944- 22/12/2020) để tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh xương máu vì sự nghiệp giải phóng dân tộc thống nhất đất nước. Liên đội trường TH Cù Vân phối hợp với Ban chấp hành Đoàn xã Cù Vân đã tổ chức các hoạt động lao động dọn vệ sinh môi trường tại Nghĩa trang liệt sỹ.

Nghĩa trang liệt sĩ không chỉ là nơi an nghỉ của liệt sĩ mà còn là công trình văn hóa, lịch sử mang đậm giá trị nhân văn, ghi nhận công đức của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên của nhân dân.

Việc chăm sóc nghĩa trang liệt sĩ vừa là trách nhiệm của các cấp ủy Đảng, chính quyền và toàn thể nhân dân, vừa thể hiện nét đẹp văn hóa của các thế hệ mai sau ghi nhớ công ơn của các anh hùng liệt sĩ. Các bạn học sinh lao động hăng say với tinh thần trách nhiệm cao, đây là việc làm ý nghĩa và thường niên mà trường TH Cù Vân vẫn làm hàng năm .

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Hoàng Thị Thắm
Nguồn: Đội TNTP Hồ Chí Minh