Thursday, 23/09/2021 - 06:20|

Học sinh lớp 5A đảm bảo an toàn khi đến trường trong mùa dịch

Mặc dù tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh hiện nay đang được kiểm soát tốt, tuy nhiên diễn biến của dịch bệnh ở một số địa phương trong cả nước vẫn rất phức tạp, nguy cơ bùng phát luôn tiềm ẩn. Với tâm lý không được chủ quan, lơ là trước dịch bệnh Covid-19, trường Tiểu học Cù Vân đã chủ động triển khai đồng bộ nhiều biện pháp phòng, chống dịch, đảm bảo an toàn cho học sinh đến trường.

Tại lớp 5A, ngay ngày đầu tiên khi các em học sinh trở lại trường học, các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 được nhà trường thực hiện nghiêm túc. Nhà trường đã trang bị máy đo thân nhiệt, dung dịch khử khuẩn không khí, bố trí chậu rửa tay, mỗi lớp đều có dung dịch sát khuẩn cho học sinh, giáo viên trước khi vào lớp. Toàn thể nhà trường thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang đúng cách khi đến trường. Ngoài ra, giáo viên chủ động đến sớm mở cửa lớp, bật quạt giúp phòng học thông thoáng không khí; hướng dẫn, nhắc nhở việc vệ sinh lớp học, vệ sinh cá nhân của học sinh như quét dọn lớp, lau chùi bàn ghế, rửa tay trước khi vào lớp, cuối giờ ra chơi. Trước khi về giáo viên và tổ trực nhật thường xuyên ở lại vệ sinh phòng học và khử khuẩn….

Sau đây là một số hình ảnh: