Thursday, 13/08/2020 - 06:17|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Cù Vân

Lễ tổng kết năm học 2019-2020 và trưởng thành cho học sinh lớp 5.

        Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 11/7/2020, trường TH Cù Vân  đã long trong tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019-2020 và Trưởng thành cho học sinh lớp 5. Tới dự với buổi lễ của Thầy và trò nhà trường có:

          - Về phía lãnh đạo địa phương có:

         + Ông Đặng Quý Toản - Phó bí thư thường trực Đảng ủy, phó chủ tịch UBND xã Cù Vân.  

         + Ông Nguyễn Xuân Trường - Chủ tịch MTTQ xã Cù Vân.   

         + Cô Đặng Thị Ngọc- Phó bí thư Đoàn xã Cù Vân.

         - Về phía Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh có:

         + Ông Nguyễn Văn Thái: Trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh cùng các đại diện của 18 lớp cũng đến dự buổi lễ.

          - Về phía lãnh đạo nhà trường có:

          + Cô Bùi Thị Kim Liên – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

          + Cô Trần Thị Oanh – Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, và 584 học sinh có mặt đầy đủ.

         Trong không khí trang trọng của buổi lễ, cô Bùi Thị Kim Liên - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đã nhiệt liệt biểu dương các thầy cô giáo và các em học sinh đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020. Năm học này, dù gặp những khó khăn do dịch bệnh CoVid 19, nhưng bằng ý chí, sự cố gắng không mệt mỏi, thầy và trò nhà trường không chỉ thực hiện nghiêm túc công tác chống dịch theo tinh thần chỉ đạo của lãnh đạo các cấp mà còn triển khai thực hiện hiệu quả việc dạy và học trực tuyến. Cô cũng nhấn mạnh tới vai trò, dấu ấn quan trọng của Hội cha mẹ học sinh trong những thành tích mà thầy trò nhà trường đã đạt được trong năm học.

          Thay mặt cho học sinh toàn trường, em Đỗ Vân Anh - học sinh lớp 5C đã gửi lời tri ân tới các thầy cô, cha mẹ, bạn bè đã tạo những điều kiện tốt nhất cho các con được học tập, rèn luyện và ngày một trưởng thành hơn. Thật xúc động bởi với các em lớp 5 đây cũng là khoảng thời gian ý nghĩa nhất khi các em sắp phải xa mái trường, xa thầy cô sau 5 năm gắn bó.

          Thay mặt BGH nhà trường, Cô Bùi Thị Kim Liên đã chúc các học sinh khối 5 sẽ bước vào ngôi trường mới với tâm thế tự tin để giành kết quả tốt nhất trong năm học tới và đón nhận món quà mà các em và hội cha mẹ khối 5 tặng cho nhà trường để tri ân các Thầy cô đã dạy dỗ các em. Đồng thời chúc các em học sinh khối 1,2,3,4 sẽ có những ngày hè thật vui, an toàn và bổ ích.

         Cuối buổi lễ cô Hoàng thị Thêu - Tổng phụ trách đội đã bàn giao các em về sinh hoạt hè tại cơ sở xóm. Buổi lễ tổng kết đã diễn ra thật vui tươi và để lại ấn tượng tốt đẹp với các em.

          Chúc thầy trò trường TH Cù Vân sẽ có một kì nghỉ hè vui vẻ, bổ ích để chuẩn bị bước vào năm học mới với khí thế mới.

          Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Nhãn
Nhãn
Nhãn
Nhãn
Nhãn
Nhãn
Nhãn

Nhãn


 
 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 33
Tháng 08 : 322
Năm 2020 : 12.073