Một tiết học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài của HS lớp 1B.

Thực hiện đề án dạy và học Ngoại ngữ trong hệ thống Giáo dục quốc dân theo chương trình giáo dục phổ thông 2018 của Bộ GD ĐT và nhiệm vụ năm học 2020- 2021 đối với cấp tiểu học của trường tiểu học Cù Vân.

Trong năm học này nhà trường và Hội cha mẹ học sinh đã lựa chọn Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Amelia một địa chỉ Ngoại ngữ có người nước ngoại giảng dạy đáng tin cậy nhằm giúp các em lớp 1, 2 được làm quen cách phát âm chuẩn đồng thời tăng cường khả năng giao tiếp, năng lực ngôn ngữ cho học sinh và giáo viên. Tạo điều kiện cho giáo viên tiếng Anh của trường được dự giờ, học tập kinh nghiệm giảng dạy ngoại ngữ của người bản ngữ. Trợ giảng cho giáo viên bản ngữ cũng là giáo viên ngoại ngữ của trường trực tiếp hỗ trợ trong tiết học. Trong quá trình giảng dạy được nhà trường tổ chức quản lí chặt chẽ về nề nếp, giờ giấc học tập, giáo viên giảng dạy tốt, giờ học sôi nổi gây hứng thú và phát huy tính tích cực của học sinh, bên cạnh đó tiết học được thầy giáo trợ giảng nhiệt tình nên học sinh rất tích cực tham gia học tập.

Sau đây là một số hình ảnh của tiết học:

Năm 2024 : 29.336