Thursday, 13/08/2020 - 07:13|

Tham dự giải thi đấu cờ vua cấp huyện, năm học 2019-2020

Thực hiện theo hướng dẫn công văn Số: 278/TB-PGDĐT ngày 8 tháng 6 năm 2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Đại Từ về việc “Tổ chức giải cờ vua học sinh phổ thông huyện Đại Từ năm học 2019 - 2020, trường tiểu học Cù Vân đã có 3 em học sinh tham gia giải cờ vua cấp huyện, đó là:

1. Em Trương Khánh Bảo - Học sinh lớp 2A

2. Em Nguyễn Đình Sang - Học sinh lớp 4A

3. Em Đỗ Vân Anh - Học sinh lớp 5C

Tham dự hội thi là sự có mặt của 165 em học sinh đến từ các khối lớp của các trường tiểu học và THCS trong toàn huyện

Hội thi được tổ chức trong 2 ngày 20,21/6/2020, tại Phòng Giáo dục và Đào tạo Đại Từ. Các em học sinh trường tiểu học Cù Vân tham gia thi đấu ở 2 nhóm tuổi: Nhóm tuổi lớp 1,2 và nhóm tuổi lớp 3,4,5.

Hồi hộp, căng thẳng nhưng cũng đầy phấn khích là tâm trạng chung của các kì thủ nhí trong 2 ngày thi đấu.

Giải đầu cờ vua cấp huyện hàng năm là cơ hội để thắp lên ngọn lửa tình yêu môn thể thao trí tuệ cho các kì thủ nhí, đồng thời đem đến sân chơi trí tuệ, thể hiện bản lĩnh tự tin thi đấu của các em học sinh.

Đây là môn thể thao tư duy, trí tuệ - nó có tác dụng lớn với việc phát triển của các bạn nhỏ, tuy nhiên để có được kết quả tốt nhất cần phải trải qua một quá trình nỗ lực, rèn luyện. Và quan trọng hơn để được những thành tích.

Tuy giải cờ vua năm nay các em học sinh nhà trường không giành được giải nhưng các em đã có cơ hội được cọ sát, được rèn luyện thêm bản lĩnh cho chính mình. Hi vọng các em sẽ có kì tích thật tốt ở những năm học sau.

Cùng nhìn lại một vài hình ảnh trong lễ khai mạc, tổng kết và các em học sinh đang thi đấu:

Năm 2020 : 12.073