Thursday, 13/08/2020 - 06:52|

Tổ chức kiểm tra cuối năm các môn Khoa học, LS&ĐL, Anh văn, Tin học đối với học sinh lớp 3, 4, 5.

Thực hiện kế hoạch của phòng Giáo dục và Đào tạo Đại Từ, ngày 27 tháng 6 năm 2020 trường Tiểu học Cù Vân tiến hành tổ chức kiểm tra định kì cuối năm học các môn Khoa học, LS&ĐL, Anh văn, Tin học đối với học sinh lớp 3, 4, 5 nhằm đánh giá quá trình học tập của các em qua một năm học.

Trước khi tiến hành công tác tổ chức kiểm tra, nhà trường đã rà soát nội dung chương trình, ra đề đúng các mức độ và bảo mật đề tuyệt đối. Tiến hành coi chéo các khối, các em học sinh được nhắc nhở chuẩn bị tốt ôn luyện và làm bài rất nghiêm túc. Hy vọng các em đạt kết quả cao trong các bài kiểm tra.

Một số hình ảnh của buổi kiểm tra.

Năm 2020 : 12.073